Cây giống mít trái dài Malaysia

Cây giống mít trái dài Malaysia đang trở thành giống cây ăn quả được rất nhiều nhà vườn cũng như các gia đình quan tâm và tìm kiếm. Được biết đến là giống cây ăn trái  nhân giống và phát triển chủ yếu tại Malaysia, trải qua một thời gian nghiên cứu và phân tích những đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng, nó được người trồng cây của Việt Nam đem về trồng thử nghiệm bước đầu và đã đem lại những thành quả nhất định, thu được lợi ích kinh tế cao. Hiểu được nhu cầu của người dùng, hiện nay trang trai Bình Minh của chúng tôi đang bán Cây giống mít trái dài Malaysia cho khách hàng trên thị trường.

Trang trại Bình Minh – Địa chỉ cung cấp Cây giống mít trái dài Malaysia 

Cây mít trái dài Maalaysia là gì?

Đây là giống mít nhập khẩu từ Malaysia rất dễ trồng, quả nhiều múi, ít xơ nên rất được ưa chuộng. Sau một thời gian trồng thử nghiệm cho thấy giống mít này rất hợp với đất và khí hậu Việt Nam vì vậy người dân rất quan tâm tới nó. Cây mít quả dài là một giống mít mới cho năng xuất và hiệu quả kinh tế rất cao. Chỉ sau hai năm trồng và chăm sóc đã cho ra quả.Thông thường, trồng từ năm thứ 3 trở đi, có thể thu hoạch từ 1,6 tấn – 1,9 tấn/sào bắc bộ/năm.

cây giống mít trái dài malaysia

Đặc điểm của Mít trái dài Malaysia

Cây giống Mít Trái Dài Malaysia cho quả khi chín có màu vàng rất đẹp, múi dài, dầy, ít hạt, hạt nhỏ, ăn giòn và rất thơm ngon. Không giống với các loai mít bình thường, mít siêu dài Malaysia mỗi quả dài đến hơn 1 mét (1m),ra quả quanh năm và mỗi quả nặng trung bình từ 10 – 15 kg, giá thành khá cao khi mua tại vườn đã lên tới 50.000 đ/kg.

Cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt ở nhiệt độ trung bình từ 20-32 độ, độ ẩm từ 70-75 %. Cây mít trái dài Malysia có khả năng chịu hạn rất tốt nhưng để đạt được năng suất cao nhất , nên trồng tại những vùng có lượng mưa trung bình.

mít trái dài malaysia

Mít trái dài thơm ngon rất dễ lấy lòng các thực khách khó tính nhất. Với hàm lượng đường cao cùng lượng vitamin C dồi dào nên khi ăn mít có khả năng cung cấp thêm năng lượng cho bạn hoạt động cả ngày dài. Đặc biệt lượng khoáng chất của mít gồm Canxi, photpho, sẽ rất tốt cho hệ tiêu hóa của bạn. Trái mít chín có thể ăn ngay hoặc chế biến thành các món ăn khác như mít sấy, làm bánh kẹo…

Tại sao nên chọn Trang Trại Bình Minh – Địa chỉ cung cấp cây giống mít trái dài Malaysia?

Trang Trại Bình Minh là một trong những trang trại đi tiên phong trong việc cung cấp giống cây mít trái dài Malaysia tại thị trường Việt Nam. Cây giống cung cấp khỏe không sâu, phần mắt ghép tiếp hợp tốt không bị rỉ, chiều cao của cây đạt tối thiểu;40 – 50cm và chiều cao của mắt ghép đạt 10 – 15cm.

cây mít trái dài malaysia

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đã tích lũy được những kiến thức hữu ích cũng như kinh nghiệm trong việc trồng và chăm sóc đối với giống cây này. Vì vậy ngay cả trước và sau khi mua cây, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn, giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn. Đầu tư với quy mô lớn, chúng tôi có khả năng cung cấp tới khách hàng với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Từ những lý do trên có thể thấy việc đầu tư trồng cây giống mít trái dài Malaysia là vô cùng tiềm năng. Nếu bạn đang băn khoăn tìm cho mình một địa chỉ cung cấp giống mít trái dài Malaysia thì chắc chắn Trang Trại Bình Minh sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Sorry, no results found.