Bán kỳ đà giống

Hiện nay, trang trại Bình Minh chính là địa chỉ bán kỳ đà giống uy tín nhất cả nước. Chúng tôi cung cấp các loại giống kỳ đà cho cả những những nhà hàng, những hộ gia đình có nhu cầu mua số lượng lớn để làm thịt hay kinh doanh, đồng thời chúng tôi cũng bán kỳ đà giống cho cả những khách lẻ để nuôi làm cảnh.

Giới thiệu về kỳ đà và nghề bán kỳ đà giống

Kỳ đà bắt đầu được quan tâm và biết đến trong ngành sinh vật cảnh Việt Nam từ cách đây 20 năm. Tuy nhiên, chỉ sau khi người dân khai thác được nghề bán kỳ đà giống cũng đem lại giá trị kinh tế thì loại động vật này mới được biết đến rộng rãi. Kỳ đà thuộc họ kỳ đà (Varanidae) là giống bò sát cỡ lớn, đuôi dài và nhọn, lưỡi dài chẻ đôi. Kỳ đà có nhiều giống lớn nhỏ như kỳ đà Nam Mỹ (Tupinambis nigropunctatus) thân dài chỉ một mét. Kỳ đà thảo nguyên (Varanus exanthematicus) thân dài l,8m. Và giống lớn nhất là kỳ đà vằn (Varanus salvator) thân dài đến 3m. Loài động vật bò sát này có tập tính thích ăn động vật và ngủ nghỉ ban ngày, chỉ thức dậy vào ban đêm để kiếm ăn. Trong quá trình sinh trưởng, giống như một số loài bò sát khác, kỳ đà phải trải qua quá trình lột xác. Sau mỗi lần lột xác, khả năng sinh trưởng của kỳ đà tăng lên rất nhanh. Với những con trưởng thành trên 18 tháng tuổi thường có chiều dài khoảng hơn 2,5m và nặng từ 8kg – 10kg. Điều này đã đem lại rất nhiều lợi nhuận cho những người làm nghề bán kỳ đà giống vì dù không bán được giống ra thị trường thì họ cũng có thể tiếp tục nuôi đến khi kỳ đà trưởng thành để bán cho những nhà hàng cần cung cấp thịt.

Kỳ đà là động vật hoang dã sống trong rừng gần khu vực có sông suối, nơi đồng lầy ẩm thấp. Người ta cũng gặp kỳ đà ở vùng đất cao như ở miền Đông Nam Bộ, và ở các khu rừng ẩm thấp ở miệt miền Tây. Có con đào hang để sống như nhím, nhưng đa số tìm sống trong các bộng cây ở trong rừng. Chúng rất khôn ngoan chọn những bộng ở phía trên cao, cách mặt đất từ vài mét trở lên để được an toàn và dễ tự vệ. Trong tự nhiên, nguồn thức ăn của kỳ đà là các động vật có xương sống nhỏ như chuột, ếch nhái, lươn rắn, cá, gà vịt và cả côn trùng. Theo như tìm hiểu của những người đang làm nghề bán kỳ đà giống, vì loài động vật này chuyên ăn chuột bọ, côn trùng phá hại mùa màng nên người dân coi đây là một loài vật có ích.

bán kỳ đà giống

Giá trị của nghề bán kỳ đà giống?

Loại động vật sinh trưởng và sống trong môi trường hoang dã này sở hữu thành phần dinh dưỡng rất cao, nên ngày nay nhu cầu sử dụng loại thịt này ngày tăng. Rất nhiều người cho rằng, thịt kỳ đà sẽ giúp cơ thể cường tráng, tinh lực dồi dào, cũng như phòng chống những căn bệnh khác. Chính vì những lợi ích cho sức khỏe này mà thịt kỳ đà được săn lùng ráo riết. Sau một khoảng thời gian, nguồn kỳ đà trong tự nhiên đã dần cạn kiệt. Và bảo tồn giống loài này, thì nhiều người đã tiến hành thuần hóa và nuôi nhốt thành công. Ngoài ra, kỳ đà là động vật quý hiếm, dễ nuôi nên nhiều người chơi sinh vật cảnh vẫn mua kỳ đà giống về để nuôi như vật nuôi trong nhà. Vì số lượng kỳ đà đang ít dần nên giá bán kỳ đà giống tương đối cao. Điều này đã đem lại hiệu quả kinh tế cho các hộ nông dân làm nghề nuôi trồng.

5 lí do nên chọn trang trại Bình Minh – địa chỉ bán kỳ đà giống uy tín

Trang trại của chúng tôi là một trong số những địa chỉ đi đầu trong việc đưa kỳ đà vào thị trường sinh vật cảnh của Việt Nam. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đã có kinh nghiệm sau nhiều năm nghiên cứu và hiểu rõ được những kỹ thuật nuôi và chăm sóc kỳ đà.
Nhờ những kinh nghiệm và kiến thức đã, khi bán kỳ đà giống ra thị trường, chúng tôi có thể đảm bảo rằng đây là những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất. Với một quy trình kiểm tra chất lượng định kỳ, mỗi con kỳ đà đều được đánh giá vô cùng kỹ lượng với các tiêu chuẩn vô cùng khắt khe,
Hơn ai hết, chúng tôi là những người hiểu nhất về loại động vật này. Vậy nên, chúng tôi biết cần làm gì trong quá trình nuôi kỳ đà tại trang trại để đảm bảo được môi trường sinh trưởng và phát triển chúng, từ cách thức xây dựng khu vực nuôi đến loại thức ăn, lượng thức ăn,…
Cùng làm nhà nông, cùng làm kinh doanh, chúng tôi hiểu áp lực kinh tế khi đầu tư vào các sản phẩm như này. Do đó, trang trại Bình Minh hiện đang bán kỳ đà giống với một mức giá vô cùng phải chăng cho các khách hàng có nhu cầu.
Để hỗ trợ tối đa cho các quý khách hàng, chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên trực tại hotline của trang trại để tư vấn và giải đáp bất cứ thắc mắc nào của khách hàng. Ngoài ra, đối với những khách ở xa hay có nhu cầu mua kỳ đà số lượng lớn, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ vận chuyển đi khắp cả nước.

Báo chí nói về chúng tôi:

http://dantri.com.vn/kinh-doanh/nuoi-thu-la-lao-nong-thu-ve-hang-tram-trieu-dong-moi-nam-20170831180256476.htm

https://vtc.vn/muc-so-thi-trang-trai-ky-da-cho-nua-ty-dong-nam-cua-lao-nong-o-thai-binh-d346896.html

https://vov.vn/khoi-nghiep/nuoi-ky-da-cho-thu-nhap-hang-tram-trieu-dong-moi-nam-677762.vov

https://baomoi.com/nuoi-thu-la-lao-nong-thu-ve-hang-tram-trieu-dong-moi-nam/c/26283431.epi

Kỳ đà  hiện không chỉ được nuôi để làm sinh vật cảnh mà bán kỳ đà giống cũng đang là một khoản đầu tư tiềm năng đối với những hộ dân làm nghề nuôi trồng. Nếu bạn muốn sở hữu một con kỳ đà cho chính mình hoặc có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ để mua kỳ đà giống số lượng lớn, đảm bảo chất lượng với một mức giá phải chăng để kinh doanh thì hãy tìm đến với trang trại Bình Minh.

Nguồn: trangtraibinhminh.com

Sorry, no results found.